becoming Mybets 365 1803

To learn more about สมัครยูฟ่าเบท888 visit ยูฟ่าเบทคาเฟ่

https://map001.online/chloe69246-bloguetechno-com-on-the-internet-soccer-betting-recommendations-36133052 https://map001.online/gamblelogo0imdo-wickforce-com https://map001.online/dealbet4bzy4-webdeamor-com-3 https://map001.online/hogehogetuhan-com-sportus-predictions


"7 เซียน" ความภาคภูมิของพวกเรา
ยามที่พวกเราภูมิใจกับอะไรมากมายๆน้ำตาอาจไหลออกมาโดยไม่ทันรู้ตัว
กับทีมวอลเล่ย์บอลหญิงไทย หลายครั้งมันไม่ใช่แค่ไหล ถ้าใช้คำว่าพรั่งน้ำตาพวกเราพรูด้วยความภาคภูมิใจในพวกเธอกี่ครั้งกี่ทีกันนะ มันบางทีอาจจะนับไม่ถ้วนสำหรับใครหลายๆคน เพียงได้เห็นความทุ่มเทพยายามสุดความสามารถที่จะรักษาคะแนนไว้ให้ได้ทุกการบล็อก ทุกการขุด ทุกการตั้งรับอันเหนียวแน่น ทุกการวิ่งตามล่าบอลไม่ลดละทุกการเซ็โคลนหัศจรรย์ ทุกการเล่นไหลหลังสุดงาม ทุกการตบหนักหน่วงหนำใจ
ทุกการโดนตบใส่ ทุกการโดนหยอดหน้าเน็ต ทุกการเช็ดกทำร้ายโดยคู่ต่อสู้สุดยอดผมเป็นบุคคลภายนอกแวดวงวอลเล่ย์บอลมากๆแต่ว่าก็น่าจะเหมือนผู้คนอีกเยอะแยะเป็นอย่างมากนั่นแหละครับผม มันไม่มีอุปสรรคอะไรก็แล้วแต่เลยที่จะรักพวกคุณผมรักพวกคุณทั้งสิ้น ไม่ใช่รักโดยขาดเหตุผล มันคือความรักอย่างที่มีเหตุผลที่สุดแล้วหลังจากนั้นก็ทุกการบล็อก ทุกการขุด ทุกการตั้งรับอันเหนียวแน่น ทุกการวิ่งไล่ล่าบอลไม่ลดละ นั่นแหละเหตุผลก็ทุกการเซ็โคลนหัศจรรย์ ทุกการเล่นไหลหลังสุดสวย ทุกการตบเอาจริงเอาจังสะใจ นั่นแหละเหตุผล
ก็ทุกการโดนตบใส่ ทุกการโดนหยอดหน้าเน็ต ทุกการเช็ดกทำร้ายโดยคู่ปรับสุดยอด ทุกการโดนบอลอัดหน้า..รวมทั้งทุกรอยยิ้ม.. ของพวกเธอนั่นแหละนะครับ.. เหตุผล
แล้วไหนจะยังเป็นท่าทางของพวกเธอที่ย่อมมีความไม่เหมือนมิได้เช่นกันทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง นุศราอย่างนึง ปลาบปลื้มจิตร์ วิลาวัณย์ อรอุมา ก็อย่างนึง มลิกา วรรณา อัมพร ก็อีกอย่างนึง แต่ผสมรวมตัวได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม ฉายภาพทีมที่เต็มไปด้วยสปิริตและก็มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ แคแร็คเตอร์ที่พวกเธอมีด้วยกันนั้นพิเศษ ทั้งขมักเขม้น อีกทั้งอารมณ์ขัน แต่ว่าเป็นธรรมชาติ ตั้งใจยามอยู่ในสนาม วางตัวดีและก็กันเองกับแฟนคลับเมื่ออยู่นอกสนาม ผมหลงรักในความยุติธรรมชาตินั้นของพวกเธอด้วย
"7 เซียน" ความภาคภูมิใจของเรา
การได้ทราบว่านับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปเราจะไม่ได้เห็นทีมชุดนี้เล่นร่วมกันอย่างพร้อมหน้าให้กับทีมชาติอีกแล้วคือความใจหาย แต่ว่าเป็นความใจหายบนความรู้ความเข้าใจทั้งหมดทั้งปวงเมื่อวันและก็ในขณะที่เหมาะสมมาถึง พวกเราบางครั้งก็อาจจะได้เห็น นุส

To read more about ยูฟ่าเบท21 visit ยูฟ่าเบททางเข้า

หน่อง กิ๊ฟ อร ปู ณา แจ็ค กลับมาลงในสนามพร้อมหน้าพร้อมตาให้พวกเราได้ชมกันอีก บางครั้งก็อาจจะเป็นรายการพิเศษก็ได้และก็ผมมั่นใจว่าเราจะเป็นสุขขอบคุณวรรณา ขอบคุณยินดีจิตร์ ขอบคุณมากวิลาวัณย์ ขอบคุณอัมพร ขอบคุณนุศรา ขอบคุณอรอุมา ขอบคุณมากมลิกาไม่ทราบจะขอบพระคุณพวกคุณเช่นไรดีในทุกๆความสำราญที่พวกคุณมอบให้กับเรามาตลอดยี่สิบปี
มันราวกับพวกเราเติบโตมาด้วยกัน ผ่านเกมสุข ผ่านเกมเศร้าหมอง ผ่านการฉลองยิ่งใหญ่ ผ่านความผิดหวังหัวใจสลาย จนถึงผ่านเรื่องวุ่นวายนอกสนามใหญ่บ้างเล็กบ้างมาด้วยกัน รับรู้แต่ละช่วงชีวิตของกันและกันมาตลอด
ขอให้ทุกคนโชคดี หลังจากนี้จะยังติดตามแล้วก็ขอเป็นกำลังหัวใจให้พวกคุณประสบผลสำเร็จในทุกๆเรื่องนะครับ ผมเชื่อว่าพวกเราอีกมากมายก็อยากจะกล่าวขอบพระคุณพวกคุณทุกคนด้วยเหมือนกัน